vị trí hiện tại:trang đầu >Thời trang >Áo đấu có logo tài trợ giống hệt trang cá độ: CLB TP.HCM giải trình với VPF chữ

Áo đấu có logo tài trợ giống hệt trang cá độ: CLB TP.HCM giải trình với VPF

2023-11-21 18:58:29 nguồn:game bat hutác giả:Thời gian rảnh rỗi Nhấp chuột:764hạng hai

Trả lời VTC News,ÁođấucólogotàitrợgiốnghệttrangcáđộCLBTPHCMgiảitrìnhvớ lãnh đạo VPF xác nhận cơ quan này yêu cầu CLB TP.HCM báo về các nguồn tài chính và đối tác của mình. Hành động này được thực hiện để đảm bảo việc quảng bá, quảng cáo, trả quyền lợi cho nhà tài trợ của CLB tại V-League hợp pháp và tuân thủ các quy định của ban tổ chức, LĐBĐ Việt Nam. 

Chiều 12/10, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) nhận được giải trình của CLB TP.HCM liên quan đến nhà tài trợ mới của đội bóng. Đội bóng cung cấp thông tin làm rõ về quan hệ hợp tác giữa đôi bên, pháp nhân và lĩnh vực kinh doanh chính của nhà tài trợ trên lãnh thổ Việt Nam.

Đến thời điểm này, doanh nghiệp nói trên được xác định đăng kí kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và giải trí thể thao với một số quán bar, lounge và nhà hàng.

CLB TP.HCM có nhà tài trợ mới.

 CLB TP.HCM có nhà tài trợ mới.

Trước khi mùa giải 2023/2024 khởi tranh, CLB TP.HCM nhận được gói tài trợ với giá trị lớn từ một doanh nghiệp thuộc tập đoàn quốc tế với nhiều lĩnh vực kinh doanh. Hình ảnh quảng bá của nhà tài trợ này trên áo đấu của CLB TP.HCM giống hệt logo của một số trang cá cược thể thao - loại hình giải trí được xem là hợp pháp ở một số quốc gia nhưng chưa được Việt Nam công nhận.

Hợp đồng tài trợ với giá trị lớn có thể giúp TP.HCM vượt qua cơn bão về tài chính vốn khiến họ gặp rất nhiều khó khăn trong 2 năm qua. HLV Vũ Tiến Thành nhanh chóng có được sự phục vụ của một số cầu thủ chất lượng như thủ thành Patrik Lê Giang (từng thi đấu ở giai đoạn 2 mùa trước theo diện cho mượn từ CLB Công an Hà Nội), trung vệ Nguyễn Minh Tùng, bộ đôi ngoại binh Paul-George Ntep và Cheik Timite.

Theo tìm hiểu của VTC News, doanh nghiệp nói trên nhiều khả năng đã đạt được thoả thuận tài trợ đội bóng thứ 2 tại V-League sau CLB TP.HCM. 

tác giả:Thời gian rảnh rỗi
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức