vị trí hiện tại:trang đầu >sự giải trí >Lùm xùm bữa ăn 800.000 đồng: Một lãnh đạo môn bóng bàn từ chức chữ

Lùm xùm bữa ăn 800.000 đồng: Một lãnh đạo môn bóng bàn từ chức

2023-11-19 12:17:02 nguồn:game bat hutác giả:Điểm phát sóng Nhấp chuột:547hạng hai

Ông Phan Anh Tuấn xin từ chức khỏi cương vị phụ trách môn bóng bàn ở Cục TDTT. Một lãnh đạo của Cục TDTT xác nhận thông tin này.

"Ông Phan Anh Tuấn xin thôi quản lý môn bóng bàn ở Vụ thể thao thành tích cao II. Ông Anh Tuấn nhận trách nhiệm về sự việc vừa rồi của đội bóng bàn trẻ. Do bận nhiều công việc ở liên đoàn nên ông ấy không không sâu sát trong quản lý,ùmxùmbữaănđồngMộtlãnhđạomônbóngbàntừchứ dẫn đến những sai sót", lãnh đạo Cục TDTT cho biết.

Trước khi xảy ra sự việc của đội bóng bàn trẻ quốc gia, ông Phan Anh Tuấn là phụ trách môn bóng bàn ở Cục TDTT, đồng thời giữ chức Tổng thư ký liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Ngày 2/10, mạng xã hội lan truyền hình ảnh bữa ăn được cho có giá là 800.000 đồng dành cho 8 VĐV trẻ. Dư luận bức xúc khi mâm cơm này chỉ có 4-5 đĩa thức ăn cơ bản, không tương xứng với số tiền kể trên. Ngoài ra, bữa sáng được quy định 100.000 đồng chỉ có một nắm xôi và chai nước ngọt. 

Ông Phan Anh Tuấn xin thôi giữ cương vị phụ trách môn bóng bàn ở Cục TDTT.

Ông Phan Anh Tuấn xin thôi giữ cương vị phụ trách môn bóng bàn ở Cục TDTT.

Ngoài ra, HLV của đội là Bùi Xuân Hà được cho có hành động thu tiền với VĐV. Mỗi người phải nộp số tiền khác nhau cho HLV trưởng. Việc thu tiền này không có trong quy chế, quy định. Trong các cuộc họp từ chiều 3/10, Cục TDTT ghi nhận báo cáo từ đội tuyển và các bên liên quan, tiếp tục xác minh làm rõ sự việc.

Sau khi nhận phản ánh, Bộ VHTT&DL vào cuộc và chỉ đạo Cục TDTT phối hợp với các đơn vị liên quan để làm rõ sự việc. Cục TDTT cho thôi tập huấn với ban huấn luyện của đội và đưa đội về Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội.

Theo tường trình của HLV Bùi Xuân Hà, ông giữ tiền hộ 3 VĐV trong đội do các em là VĐV mồ côi, bị lừa tiền trên mạng nên nhờ đưa cho HLV trưởng. Nắm được thông tin này, Cục TDTT yêu cầu ông Bùi Xuân Hà trả toàn bộ tiền cho VĐV.

Bộ VHTT&DL cũng yêu cầu các đơn vị liên quan làm rõ trách nhiệm, nếu có sai phạm cần xử lý nghiêm minh nhằm chấn nhỉnh, nâng cao chất lượng huấn luyện.

"Phòng thể thao thành tích cao 2 đang hoàn tất báo cáo trước khi nộp lên lãnh đạo Cục TDTT vào ngày 15/10 này", lãnh đạo của phòng cho biết.

tác giả:tập trung
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức