vị trí hiện tại:trang đầu >sự giải trí >Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều được chồng ủng hộ khi đầu tư phim Victor Vũ chữ

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều được chồng ủng hộ khi đầu tư phim Victor Vũ

2023-11-16 17:46:59 nguồn:game bat hutác giả:toàn diện Nhấp chuột:964hạng hai

Hai năm gần đây,âutỷphúHoàngKiềuđượcchồngủnghộkhiđầutưphimVictorVũ Đào Lan Phương thường xuyên đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để đầu tư và phát triển kinh doanh. Trong phim điện ảnhNgười vợ cuối cùngcủa đạo diễn Victor Vũ, cô tham gia với vai trò nhà đầu tư, đồng thời đóng một vai nhỏ. Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều cho biết cô và Đinh Ngọc Diệp vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm qua. "Hai chị em thường tâm sự với nhau từ công việc nghệ thuật đến cuộc sống gia đình, con cái. Khi biết tôi muốn phát triển đầu tư ở Việt Nam, Diệp giới thiệu và chuyển nhượng cho tôi một số cổ phần sản xuất trong phim Người vợ cuối cùng", Đào Lan Phương nói.

Đào Lan Phương trong sự kiện họp báo ra mắt phim Người vợ cuối cùng hôm 5/10.

Đào Lan Phương trong sự kiện họp báo ra mắt phim 'Người vợ cuối cùng' hôm 5/10.

Cựu người mẫu chia sẻ cô thấy thích thú với câu chuyện về người phụ nữ Việt Nam thế kỷ 19 của phim. Trên cương vị nhà đầu tư, Đào Lan Phương nhận định điện ảnh Việt Nam là thị trường khó đoán và thời gian gần đây khá ảm đạm. Tuy nhiên sau Người vợ cuối cùng, cô vẫn quyết định đầu tư vào một số dự án điện ảnh khác vì hy vọng khán giả tiếp tục ra rạp ủng hộ tác phẩm nước nhà.

Việc thường xuyên về Việt Nam và lưu lại khá lâu khiến Đào Lan Phương gây tò mò về tình trạng hôn nhân của cô và con trai tỷ phú Hoàng Kiều. Cựu người mẫu cho biết gia đình cô vẫn êm ấm. Hơn 10 năm qua, cô tập trung chăm sóc con, xây dựng cuộc sống gia đình. Khi mọi thứ đã ổn định, các con cũng lớn và dần tự lập hơn, cô muốn thực hiện những ước mơ còn ấp ủ và được ông xã tạo điều kiện. Là một doanh nhân, Sammy Hoàng ủng hộ vợ tự chủ trong kinh tế.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều được chồng ủng hộ khi đầu tư phim Victor Vũ - 1

"Thông qua việc chăm chỉ làm việc, chúng tôi muốn giáo dục con cái hiểu được giá trị của lao động, hướng các con tới tư duy tự lực cánh sinh cho dù gia đình có điều kiện, để lúc gặp khó khăn cũng không chùn bước", bà mẹ hai con nói.

Chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ, Đào Lan Phương cho biết cô không phải lo nghĩ về cái ăn cái mặc, tuy nhiên người đẹp vẫn cố gắng độc lập tài chính. "Làm vợ Sammy là điều may mắn nhất trong đời tôi. Chúng tôi không sống chung nhà với bố chồng nhưng cuối tuần, đại gia đình lại tụ họp ăn uống, trò chuyện. Bố chồng tôi rất tâm lý và tôn trọng các con. Thỉnh thoảng vào những dịp đặc biệt, ông cũng tặng quà cho tôi. Ông cũng yêu thương và tạo điều kiện cho con cháu được phát triển theo sở thích", Đào Lan Phương nói. Thông qua việc mua bán nhà đất, cô có khoản tiết kiệm riêng để hiện có thể chủ động đầu tư mà không phải nhờ nhà chồng giúp đỡ.

Sắc vóc bà mẹ hai con trong một sự kiện thời trang.

Sắc vóc bà mẹ hai con trong một sự kiện thời trang.

Trong thời gian ở Việt Nam, cô sống cùng mẹ đẻ ở TP HCM, tập trung toàn bộ thời gian cho việc kinh doanh đầu tư và làm từ thiện. Những tháng cuối năm 2023, bà mẹ hai con bận rộn với kế hoạch khai trương một cơ sở nha khoa thẩm mỹ. Cô dự định bay về Mỹ đón Giáng sinh, Tết Tây và Tết Nguyên đán cùng chồng và hai con.

Đào Lan Phương sinh năm 1983, từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2004, tham gia phim Cô gái xấu xínăm 2008. Năm 2011, Đào Lan Phương lên xe hoa với doanh nhân Sammy Hoàng - con trai tỷ phú Hoàng Kiều. Cô sinh hai con "đủ nếp đủ tẻ" là Sushi và Sam. Sau khi sang Mỹ định cư, cô rút khỏi showbiz và dành thời gian chăm sóc gia đình cũng như bắt đầu sự nghiệp kinh doanh.

Trailer phim 'Người vợ cuối cùng'