vị trí hiện tại:trang đầu >Bách khoa toàn thư >Hàng chục ngàn Evoucher giảm giá Shopee cho chủ thẻ tín dụng SHB Mastercard chữ

Hàng chục ngàn Evoucher giảm giá Shopee cho chủ thẻ tín dụng SHB Mastercard

2023-11-08 11:26:51 nguồn:game bat hutác giả:Bách khoa toàn thư Nhấp chuột:749hạng hai

Mỗi chủ thẻ sẽ nhận được lên tới 8 voucher trị giá 100.000 đồng tại Shopee và 20 voucher trị giá 30.000 đồng tại ShopeeFood trong thời gian diễn ra khuyến mại.

Cụ thể,àngchụcngànEvouchergiảmgiáShopeechochủthẻtíndụ với chương trình “Săn deal Shopee - Thứ Năm hết ý”, các chủ thẻ tín dụng SHB Mastercard sẽ được giảm giá trực tiếp 100.000 đồng cho đơn hàng Shopee tối thiểu từ 600.000 đồng thứ 5 hàng tuần (trong khung giờ từ 9h00 đến 23h59) từ ngày 7/9 - 31/12/2023. Chủ thẻ sử dụng voucher 1 lần/ngày và tối đa 2 lần/tháng. Đặc biệt, ưu đãi được áp dụng đồng thời với chương trình/mã giảm giá khác của Shopee và người bán, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi mua sắm.

Hàng chục ngàn Evoucher giảm giá Shopee cho chủ thẻ tín dụng SHB Mastercard - 1

Chương trình áp dụng với hầu hết các sản phẩm trên Shopee trừ sản phẩm sim điện thoại, thẻ cào, e-voucher và dịch vụ, nạp thẻ và dịch vụ, sữa cho bé từ 0 - 24 tháng, vitamin và thực phẩm bổ sung cho bé dưới 6 tháng, ti giả và các đơn hàng do người bán tự vận chuyển theo chính sách hiện hành của Shopee và/hoặc các gói sản phẩm.

Đối với chương trình “Ưu đãi mỗi ngày tại ShopeeFood”, chủ thẻ tín dụng SHB Mastercard sẽ được giảm trực tiếp 30.000 đồng cho đơn hàng từ 100.000 đồng vào tất cả các ngày trong tuần từ 11/9 - 31/12/2023. Mỗi chủ thẻ sử dụng 1 mã voucher/ngày và tối đa 5 mã/tháng.

Các ưu đãi áp dụng cho cả thẻ chính và thẻ phụ SHB Mastercard. Khách hàng có thể tối ưu được hàng triệu đồng khi áp dụng linh hoạt hàng loạt chương trình khuyến mại diễn ra liên tục của SHB.

Với thu nhập chỉ từ 10 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế SHB Mastercard và tận hưởng nhiều ưu đãi như: hoàn tiền lên tới 5% cho chi tiêu giáo dục, y tế, bảo hiểm; trả góp lãi suất 0%; mua trước trả sau tối đa 45 ngày miễn lãi; rút tiền mặt lên tới 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế; lãi suất cạnh trạnh trên thị trường…

Hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới, bên cạnh việc triển khai những tính năng, dịch vụ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường an toàn, bảo mật, SHB sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, đem lại thêm nhiều lợi ích và niềm vui cho khách hàng.

tác giả:toàn diện
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức