vị trí hiện tại:trang đầu >toàn diện >Cặp vợ chồng phát hiện quái vật Bigfoot khi đi du lịch kỷ niệm ngày cưới chữ

Cặp vợ chồng phát hiện quái vật Bigfoot khi đi du lịch kỷ niệm ngày cưới

2023-11-05 02:33:55 nguồn:game bat hutác giả:Điểm phát sóng Nhấp chuột:457hạng hai
Quái vật Bigfoot được phát hiện giữa ban ngày  Quái vật Bigfoot được phát hiện giữa ban ngày

Hình ảnh Bigfoot ở vùng núi Colorado, Mỹ. Video: NY Post

Hai nhân chứng - Shannon và Stetson Parker - tuyên bố họ chụp được Bigfoot trong chuyến du lịch kỷ niệm 10 năm ngày cưới gần đây. Khi ấy, cặp vợ chồng đang tham quan trên tuyến đường sắt từ Durango đến Silverton của tiểu bang vùng trung Mỹ. "Chúng tôi đang tìm kiếm nai sừng tấm trên núi và rồi chồng tôi nhìn thấy thứ gì đó chuyển động. Sau đó, những gì chúng tôi thấy thật sự không lý giải nổi. Gã đó giống hệt quái vật Bigfoot", Shannon (44 tuổi) nói với tờ NY Post.

"Nó cao ít nhất 1,8 m - 2,1 m hoặc thậm chí cao hơn. Vẻ ngoài của nó trông hòa lẫn vào cảnh núi rừng, rất khó phát hiện. Nếu được hỏi trước chuyến đi, chúng tôi có lẽ vẫn còn nghi hoặc về Bigfoot, nhưng giờ chúng tôi hoàn toàn tin rồi", người phụ nữ 44 tuổi đến từ Cheyenne, Wyo nói thêm.

Ngay sau đó, Shannon chia sẻ video cảnh tượng kỳ lạ mà vợ chồng cô chứng kiến. Đồng thời, cô cũng nói rằng người lái tàu kể với vợ chồng cô từng một lần nhìn thấy tương tự, nhưng không phải giống hệt.

"Anh ấy bảo có lần đi giày trượt tuyết ở vùng núi đó và đã nhìn thấy những dấu chân lớn hơn và có sải chân dài hơn nhiều so với giày trượt tuyết. Anh ấy cũng đã nhìn thấy những điều không thể giải thích được", Shannon cho hay.

Cặp vợ chồng phát hiện quái vật Bigfoot khi đi du lịch kỷ niệm ngày cưới

Bên dưới bài đăng của cô, một số người cho biết họ cũng từng nhìn thấy dấu chân của Bigfoot. "Tôi tin", một người bình luận. Trong khi đó, một người khác viết: "Tôi thích câu chuyện này". Mặc dù vậy, không phải ai cũng tin vào sự tồn tại của sasquatch. "Anh chị đã uống bao nhiêu rượu vậy?", một người mỉa mai.

Theo Shannon, một số người nghi ngờ rằng đó chỉ là con người, như kiểu thợ săn, người ngụy trang hoặc trò đùa của người dân địa phương để thu hút khách. "Nhưng đó không phải thợ săn vì thợ săn phải mang theo vũ khí, còn nó không mang theo bất cứ thứ gì", người phụ nữ 44 tuổi giải thích.

Các báo cáo về Bigfoot xuất hiện ở các khu rừng vùng Tây bắc Thái Bình Dương có từ những năm 1800. Mô tả về chúng của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Washington Mỹ trùng khớp với hình ảnh do vợ chồng Parker ghi được. Theo đó, những người tuyên bố từng nhìn thấy Bigfoot cho biết nó giống một con vượn khổng lồ, nhiều lông, đứng thẳng, cao hơn 2 m và rất khỏe. Đại học Arizona cho biết thêm rằng trong văn hóa dân gian, Bigfoot có thể có nguồn gốc từ một loài sinh vật kỳ dị được gọi là Gigantopithecus - tồn tại song song với con người thuở sơ khai.

Tùng Anh (Theo NY Post)

tác giả:Thời gian rảnh rỗi
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức