vị trí hiện tại:trang đầu >toàn diện >9X Việt kiều khiến người đi đường trầm trồ bởi tóc dài cả mét chữ

9X Việt kiều khiến người đi đường trầm trồ bởi tóc dài cả mét

2023-11-06 08:22:09 nguồn:game bat hutác giả:tập trung Nhấp chuột:131hạng hai

Từ kiểu tóc tém,ệtkiềukhiếnngườiđiđườngtrầmtrồbởitócdàicảmé đầy hư tổn, sau hơn 10 năm kiên trì chăm sóc, hiện mái tóc của cô nàng Việt kiều Happi Phạm, sinh năm 1993, sống tại Melbourne, Australia có độ dài một mét, đen nhánh, óng ả. Đối với Happi, mái tóc dài đen óng là niềm tự hào, sự kiêu hãnh của bản thân khi sống ở nước ngoài. "Tôi luôn được các bạn nước ngoài có mái tóc vàng, da trắng, mắt xanh trầm trồ về mái tóc đen bóng của mình. Mái tóc của tôi như thể hiện tượng mà họ chưa bao giờ thấy trong đời vậy. Họ cũng thường xin chụp ảnh cùng tôi để khoe với bạn bè về việc gặp được một người có mái tóc đẹp nhất mà họ từng thấy", Happi cho biết.

Mái tóc Happi Phạm thay đổi hoàn toàn sau thời gian dày công chăm sóc.

Mái tóc Happi Phạm thay đổi hoàn toàn sau thời gian dày công chăm sóc.

Happi Phạm cũng nổi tiếng trên mạng xã hội với những bí quyết chăm sóc tóc bằng các nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp như chuối chín, quả bơ, trứng gà...

Dù mái tóc dài thướt tha đôi lúc khiến Happi gặp phải những bất tiện như kẹt vào cửa, ngồi lên tóc... cô chưa bao giờ có ý định cắt ngắn. Hơn 10 năm qua, Happi duy trì thói quen ủ tóc một lần trong tuần bằng các loại mặt nạ "tự chế" như quả bơ - dầu olive - trứng gà, chuối - trứng gà - dầu olive, đậu bắp, bã cà phê... Sau khi ủ tóc, cô sẽ làm sạch hai bước với dầu gội rồi thoa đều dầu xả cho phần đuôi tóc. Khi sấy, cô cũng sử dụng chế độ sấy lạnh để hạn chế tóc phải tiếp xúc với nhiệt độ cao, dễ gây khô xơ.

"Tôi thường gội đầu 3-4 lần một tuần. Mỗi lần đều gội double cleanse để làm tóc thật sạch rồi dùng thêm dầu xả cho phần đuôi tóc. Có nhiều bạn không dùng dầu xả vì sợ nhanh bết tóc nhưng nếu các bạn chỉ thoa vào phần thân và đuôi tóc thì sẽ không bị như vậy", Happi nói về thói quen chăm sóc tóc của mình.

Ngoài chăm sóc tóc từ bên ngoài, cô cũng chú trọng ăn uống đủ dinh dưỡng, bổ sung thêm các viên uống vitamin B, vitamin D cho cơ thể, nhờ đó nuôi dưỡng mái tóc khỏe đẹp từ trong ra ngoài.

Happi thường áp dụng các mẹo tạo kiểu tóc mà không cần dùng đến nhiệt độ cao đồng thời hạn chế buộc, xoắn tóc mạnh.

Happi thường áp dụng các mẹo tạo kiểu tóc mà không cần dùng đến nhiệt độ cao đồng thời hạn chế việc buộc, xoắn tóc mạnh.

Tích cực chia sẻ cách yêu thương, chăm sóc tóc trên các nền tảng mạng xã hội, Happi cũng trở thành động lực, truyền cảm hứng cho nhiều chị em. "Tôi rất hạnh phúc khi thấy có nhiều bạn quan tâm và tin tưởng kinh nghiệm cá nhân của mình. Có nhiều bạn rụng tóc đến hói đầu, chạy chữa nhiều nơi tốn kém mà không cải thiện, sau khi thử chăm sóc tóc bằng những nguyên liệu thiên nhiên như tôi thường làm đã thay đổi hoàn toàn sau hai tháng: Tóc đã mọc trở lại, đen và dày hơn", Happi kể lại.

Cô nàng việt kiều Australia cũng cho biết đang theo khóa chuyên sâu hai năm về sức khỏe của tóc và da đầu (Trichology) với mong muốn có thêm nhiều kiến thức để thỏa mãn đam mê của bản thân cũng như giúp ích cho nhiều chị em trong việc chăm sóc tóc. "Tôi được nghiên cứu, khảo sát thực tế về các tình trạng sức khỏe của tóc, hiện tượng tóc rụng, nguyên nhân, giải pháp khắc phục. Tôi biết có rất nhiều bạn không đủ khả năng kinh tế để chi trả cho các liệu trình điều trị rụng tóc nên rất muốn có đủ kiến thức giúp các bạn mà không phải chi trả bất kỳ khoản tiền nào", Happi nói.

Suối tóc đen óng dài 1 mét giúp Happi Phạm được ví như Rapunzel Việt Nam.

Suối tóc đen óng dài một mét giúp Happi Phạm được ví như 'Rapunzel Việt Nam'.

Thảo Nhi

tác giả:tập trung
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức